Thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7/2016 A A

25/07/2016
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), thực hiện chương trình "Chung tay chăm sóc người có công với cách mạng" vào sáng ngày 25/7/2016 Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã kết hợp cùng với Ủy ban nhân dân, Hội chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường Vĩnh Lạc tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Vĩnh Lạc.

                                               Thăm hỏi  gia đình bà Đỗ Thị Thơm

 

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 05 gia đình chính sách thuộc phường là ông Đặng Thành Hiệp, ông Nguyễn Việt Hồng (thương binh hạng 3/4), bà Đỗ Thị Thơm (gia đình liệt sỹ), bà Hồ Thị Thêu (nguyên Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường) và bà Đỗ Thị Thanh Nhung với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách, đại diện lãnh đạo UBND phường cho biết: Việc chăm sóc, giúp đỡ, nâng cao đời sống cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Đây cũng là dịp để cơ quan, đơn vị có trụ sở hoạt động trên địa bàn phường thể hiện trách nhiệm đối với các hoạt động chung, góp phần xây dựng phát triển phường Vĩnh Lạc.

                      Thăm hỏi  gia đình bà Hồ Thị Thêu

 

     Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Tú Vân

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo