Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia hiến máu tình nguyện đợt II/2016 A A

02/08/2016
Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp-Phát huy tinh thần đó vào lúc 7 giờ ngày 29/7/2016, Đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tham gia đợt hiến máu tình nguyện tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhằm thực hiện Kế hoạch và Chỉ tiêu phân bổ về vận động hiến máu tình nguyện năm 2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

       Phong trào hiến máu nhân đạo từ nhiều năm qua đã được Chi đoàn Sở KH&CN nhiệt tình tham gia đông đảo. Nhờ tiếp tục duy trì thực hiện tốt mô hình “Dân vận khéo” và công tác tuyên truyền trong đoàn viên Chi đoàn và Công đoàn nên số đơn vị máu luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, Chi đoàn Sở KH&CN đã vận động 10 đoàn viên cùng tham gia (đạt 200%  so với chỉ tiêu 05 đồng chí). Trong đó, có những đồng chí đã hiến máu tình nguyện đến 7 lần.

         Buổi hiến máu đã thu hút trên 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động từ 40 cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh. Gương mặt ai cũng phấn khởi hân hoan chờ đến lượt mình được tham gia hiến máu.

 

       Sau khi tham gia hiến máu tình nguyện Đoàn viên Lê Thị Nguyệt hồ hởi chia sẻ: “Lần đầu đi hiến máu em hơi sợ một chút, nhưng khi đến đây và gặp gỡ mọi người thì vui và hân hoan lắm. Do đó, em cũng đã nhiều lần tham gia hiến máu, em nghĩ rằng đây một hành động thiết thực của người có sức khỏe tốt giúp đỡ những bệnh nhân đang cần đến những giọt máu để chữa trị bệnh tật và qua cơn nguy kịch. Em mong rằng các bạn Đoàn viên có sức khỏe nên mạnh dạn tham gia và vận động các bạn khác cùng tham gia”./.

                                                Phạm Văn Phúc - PBT Chi đoàn Sở KH&CN

(Ảnh: Xuân Quí)

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo