Công đoàn và Chi đoàn Sở trồng cây tại Trại Thực nghiệm KH&CN Kiên Lương A A

16/08/2016
Trại Thực nghiệm Khoa học và Công nghệ Kiên Lương là 1 trong 2 trại thực nghiệm của TT. Ứng dụng tiến bộ KH&CN Kiên Giang, Trại này có diện tích trên 40 ha, hiện chủ yếu trồng lúa. Diện tích còn lại được đầu tư khu nhà làm việc, lò sấy lúa, máy làm sạch hạt giống,... nhưng không có cây xanh do đó việc trồng cây cho bóng mát và tạo không khí mát mẽ là điều rất ý nghĩa tại nơi đây. Vào ngày chủ nhật, 14/8/2016, Công đoàn và Chi đoàn Sở đã kết hợp trồng 100 cây sao thành 2 hàng dọc theo khuôn viên Trại và một số cây ăn quả như: mít, dừa,...

Buổi trồng cây có sự tham gia của lãnh đạo Sở và Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN cùng các đoàn viên công đoàn và thanh niên với sự hăng hái, nhiệt tình từ khâu trộn phân bón, đào đất đến trồng cây đã nhanh chóng hoàn thành trong buổi sáng. Qua buổi trồng cây đã tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên công đoàn, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường sống, khơi dậy tinh thần tích cực của đoàn viên công đoàn, thanh niên đóng góp những công trình, phần việc cụ thể trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, phụ trách Trại Thực nghiệm KH&CN Kiên Lương bày tỏ sự vui mừng khi được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như tổ chức Công đoàn, Chi đoàn Sở đã đem những mảng xanh tươi mới đến Trại, hy vọng các cây sẽ xanh tốt và làm đẹp thêm cảnh quan tại Trại.

 

Tin và ảnh: Võ Mộng Tuyền

 

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo