Sân chơi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2016 A A

30/11/2016
Thực hiện Kế hoạch số 189/KH-CĐVC ngày 31/10/2016 của Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang v/v tổ chức sân chơi công chức, viên chức, lao động tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2016. Sáng ngày 25/11/2016 tại Hội trường Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang, Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn viên chức tổ chức sân chơi này.

   Bà Nguyễn Mộng Lân, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh KG phát biểu khai mạc

 

Việc tổ chức sân chơi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi CCVCLĐ khi tham gia giao thông. Phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tập thể, cá nhân làm tốt công tác tuyên truyền ATGT trong tổ chức công đoàn.

                          Phần thi phán đoán nhanh của CĐCS Sở KH&CN

 

Tham gia sân chơi có 10 đội chơi đến từ Công đoàn cơ sở của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, trong đó có sự tham gia của CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ. Sân chơi gồm có 02 phần thi: năng khiếu và phán đoán nhanh vể hệ thống biển báo đường bộ. Phần thi năng khiếu thì mỗi đội sẽ tham gia 01 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và những bài ca về ATGT. Phần thi đoán nhanh yêu cầu các đội phải diễn tả bằng lời và hành động để đồng đội trả lời đáp án. Ngoài ra, sân chơi còn dành một số câu hỏi giao lưu với các cổ động viên, mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được 01 phần quà của ban tổ chức. Sân chơi được các cổ động viên đến từ các đội hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình tạo nên một không khí rất hào hứng, sôi nổi và vui tươi. Góp phần tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của nội dung sân chơi, thu hút sự quan tâm của CCCVCLĐ.

                                                        Phần thi năng khiếu

 

Kết thúc cuộc thi, đội chơi đến từ Ban quản lý Di tích và Bảo tàng Kiên Giang đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về 02 đội chơi đến từ Công viên văn hóa An Hòa và Bảo hiểm xã hội Kiên Giang./.

 

Tú Vân

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo