Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ 3 trực thuộc Đảng Bộ Sở Khoa học và Công nghệ A A

16/01/2017
Ngày 10/01/2017, tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Chi bộ 3 đã tổ chức trao Lễ Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Lê Thị Nguyệt và Nguyễn Trần Ngọc Bích.

            

Đ/c Dương Minh Tâm (Đầu tiên bên phải) - Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

 

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đảng viên trong Chi bộ 3. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Chi ủy viên đọc Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí và mời đồng chí Dương Minh Tâm, Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Lê Thị Nguyệt và Nguyễn Trần Ngọc Bích, đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng nhân dân.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ 3 từ nay có thêm 02 nữ đảng viên, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 12, trong đó có 04 nữ.

Trong nghi thức trang trọng hôm nay, đồng chí Lê Thị Nguyệt và Nguyễn Trần Ngọc Bích hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như về mặt chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định./.

                                                                                                         Triều Anh

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo