Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở KH&CN triển khai quyết định kết nạp Đảng viên mới A A

12/04/2017
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sáng ngày 10/4/2017 Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đến tham dự buổi Lễ kết nạp có Phó Giám đốc Sở KH&CN - Phó Bí thư Đảng ủy đ/c Nguyễn Xuân Niệm cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

            Đ/c Trịnh Thị Vân, Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp cho đ/c Lý Minh Tài

 

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm và đúng theo quy định. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Lý‎ Minh Tài đã tuyên thệ và hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bí thư Chi bộ đại diện Chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị và mong muốn đảng viên dự bị sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Sau buổi Lễ kết nạp đảng viên, Bí thư Chi bộ cũng đã triển khai Quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho 01 đồng chí, nâng tổng số đảng viên chính thức của Chi bộ 1 là 17 đồng chí và dự bị là 03 đồng chí./.

 

Nguyễn Thanh Hải (Chi ủy viên Chi bộ 1)

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo