Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở kết nạp Đảng viên mới A A

18/07/2017
Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 14/7/2017, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng.

Đ/c Trần Văn Định, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp cho đ/c Huỳnh Trung Kiên

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Định, Bí thư Chi bộ 2 cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 2. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Huỳnh Trung Kiên đã tuyên thệ và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Bí thư Chi bộ 2 đại diện Chi ủy chúc mừng Đảng viên mới Huỳnh Trung Kiên đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Đồng thời mong rằng Đảng viên dự bị sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Có thể nói đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân đồng chí Huỳnh Trung Kiên mà đây còn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ 2 đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Hiện tại, Tổng số Đảng viên của Chi bộ 2 là 12 đồng chí, trong đó số Đảng viên chính thức là 09 đồng chí và dự bị là 03 đồng chí./.

 

Đào Xuân Minh Đảng viên Chi bộ 2

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo