Tập huấn Quản lý Nhà nước về lĩnh vực Khoa học và Công nghệ tại Đắk Lắk từ ngày 18-21/7/2017 A A

27/07/2017
Tại Trung tâm Hội nghị Đam San (Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) từ ngày 18/7-21/7/2017, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn “Quản ý Nhà nước về Khoa học và Công nghệ” năm 2017.

 TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN phát biểu khai mạc buổi tập huấn

 

Các giảng viên tham gia giảng dạy gồm: PGS.TS Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Tiến Dũng - Trưởng khoa Tiềm lực KH&CN; Ths. Lê Hữu Toàn - Giảng viên khoa Tiềm lực; TS. Nguyễn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương; ông Đặng Văn Sửu – Nguyên Chánh Thanh tra Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Lớp học có sự tham dự của 106 đại biểu đến từ 10 Sở KH&CN các tỉnh, thành của khu vực phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Tỉnh Kiên Giang tham dự 04 người, trưởng đoàn là TS. Nguyễn Xuân Niệm, Phó Giám đốc Sở.

Nội dung lớp tập huấn gồm 5 chuyên đề: (i) Tổng quan quản lý nhà nước về KH&CN; (ii) Quản lý nhà nước về các nhiệm vụ KH&CN; (iii) Quản lý nhà nước về Sở hữu trí tuệ; (iv) Quản lý nhà nước về Công nghệ; (v) Quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

   Đoàn Sở KH&CN Kiên Giang tham gia lớp tập huấn

 

Thông qua lớp tập huấn giúp cho lãnh đạo và công chức chuyên môn trang bị được kiến thức tổng hợp và tăng cường nhận thức về hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực KH&CN ở nước ta hiện nay. Trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề quản lý nhà nước trong lĩnh vực KH&CN tại địa phương. Cách thức giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm của lớp tập huấn này rất đặc biệt và mang lại nhiều cảm hứng cho học viên là sau mỗi chuyên đề giảng viên cho học viên chia tổ cùng nhau thảo luận và đưa ra những thắc mắc trong lĩnh vực chuyên môn và cùng nhau tháo gỡ những thắc mắc đó.

Ngoài ra, thông qua buổi tập huấn các đại biểu cũng đặt ra nhiều câu hỏi có liên quan đến hoạt động của ngành trong thời gian tới và được các giảng viên Trường Quản lý KH&CN giải đáp một cách tường minh, thấu đáo./.

Băng Hồ, Phòng QLKH

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo