Chi bộ 3 kết nạp Đảng viên mới A A

12/09/2017
Ngày 08/9/2017 tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức lễ trao Quyết định Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Mộng Tuyền.

                             Đ/c Dương Minh Tâm trao Quyết định cho đảng viên mới

 

            Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh Tâm, Đảng ủy viên - Đảng ủy Sở KH&CN cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, quy định của điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng ủy Sở và Chi bộ 3 đồng chí Dương Minh Tâm trao Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Minh Tâm đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của Chi bộ 3 và ghi nhận những thành quả, sự cố gắng của đồng chí Võ Mộng Tuyền trong những năm qua, đồng thời cũng yêu cầu đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phấn đấu, tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của ngưởi đảng viên góp phân xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

            Tại buổi lễ đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ  Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên.

Có thể nói đây là sự kiện quan trọng trong công tác phát triển Đảng của Đảng bộ Sở KH&CN nói chung và của Chi bộ 3 nói riêng, góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng  (đến nay đã có 11 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên nữ) và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Mai Diệu Quyên – Đảng viên Chi bộ 3

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo