Tập huấn phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc, phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành A A

16/01/2018
Sáng ngày 16/01/2018 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ diễn ra buổi tập huấn phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc, phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành do Trung Tâm Tin học – Công báo – Văn phòng UBND tỉnh triển khai.

Đ/c Lê Hồng Quân hướng dẫn sử dụng phần mềm

Đến dự buổi tập huấn về phía đơn vị triển khai có ông Lê Tùng Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo và một số chuyên viên, về phía Sở Khoa học và Công nghệ có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và công chức, viên chức toàn đơn vị.

Tại buổi tập huấn ông Lê Hồng Quân chuyên viên Trung tâm đã hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc trong đó có 4 chức năng cơ bản là văn thư, chuyên viên, lãnh đạo phòng và lãnh đạo đơn vị trong việc xử lý văn bản đến và phát hành văn bản đi. Điểm mới trong phần mềm lần này là lãnh đạo giao việc cho các phòng, ban, đơn vị đều được theo dõi giám sát và có thời gian xử lý văn bản, việc phát hành văn bản đi đến các sở, ban, ngành, huyện, thị và thành phố cũng thuận tiện hơn trước thông qua môi trường mạng và có sự giám sát việc gửi nhận qua phần mềm. Trên cơ sở triển khai phần mềm từng bước áp dụng chữ ký số trong phát hành văn bản đi thông qua môi trường mạng góp phần thực hiện Nghị quyết 36a của Chính phủ về Chính phủ điện tử trên địa bàn tỉnh Kiên Giang./.

 

 

Thanh Bình - P. QL Công nghệ & TTrCN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo