Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2018 A A

28/01/2018
Để hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Kiên Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và góp phần vào sự thành công của hội thi. Công đoàn Sở KH&CN xin đem lời ca tiếng hát đến hội thi, chúc hội thi thành công tốt đẹp. Hội thi văn nghệ được diễn ra trong 03 ngày (Từ ngày 26/01/2018 đến ngày 28/01/2018) với 38 cơ quan ban ngành của tỉnh Kiên Giang tham dự, cùng với nhiều tiết mục phong phú, sinh động mang lại ý nghĩa thiết thực.

Liên hoan văn nghệ là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa tinh thần đầy ý nghĩa, thông qua lời ca tiếng hát tạo khí thế sôi nổi, hào hứng, sự đoàn kết gắn bó trong mỗi đoàn viên công đoàn, giúp các đoàn viên công đoàn hăng say, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng là dịp để công chức viên chức lao động giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong tổ chức và các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi, các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. 

Tham gia hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Kiên Giang lần thứ X, Công đoàn Sở KH&CN lần này mang đến hội thi, gồm 4 tiết mục như sau: 

                                Hãy đến với con người Việt Nam tôi (Tốp múa biểu diễn)

Thương em nhiều qua lá thư xuân (Đơn ca cổ nhạc do Băng Hồ biểu diễn)


Chút thơ tình người lính biển (Đơn ca tân nhạc do Thế Trực biểu diễn)


Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh (Tốp ca và múa minh họa)


Tập thể CĐCS Sở KH&CN tham dự hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2018

Kết quả Đoàn Văn nghệ Công đoàn Sở KH&CN KG đạt 2 giải: (i) Tiết mục Tốp ca "Mùa xuân trên Thành phố HCM" đạt Giải xuất sắc và (ii) Giải Ba toàn đoàn.
Với sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục ca múa với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Quê hương đất nước... đã khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, giáo dục tinh thần cách mạng, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc với thế hệ trẻ trong mỗi đoàn viên Công đoàn của Sở KH&CN./.

 

Lý Cẩm Dung-Trung tâm TĐC
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo