Tham gia Hội thao truyền thống “Mừng Đảng, mừng Xuân” ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang năm 2018 A A

30/01/2018
Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có tham gia Hội thao truyền thống “Mừng Đảng, mừng Xuân” ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang với 2 môn thi đấu là bóng đá mini Nam và kéo co Nam/Nữ phối hợp.

Các vận động viên tranh tài môn kéo co

Hội thao được Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức đã diễn ra sôi nổi trong 02 ngày (từ chiều ngày 26/01/2018 đến 27/01/2018) tại sân bóng đá Vĩnh Hiệp, với sự góp mặt 12 đơn vị. Đây thực sự là hoạt động thể thao lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao cũng như công tác chuyên môn giữa các đơn vị.

          Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Kết quả chung cuộc Sở KH&CN giành được 02 giải: Giải Nhất môn kéo co Nam-Nữ phối hợp và Giải Ba môn bóng đá mini Nam. Đây cũng là một động lực để các vận động viên Sở rèn luyện phấn đấu và tiếp tục duy trì nhằm tham gia Hội thao ngành các Sở KH&CN khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2018. 

 

Giải nhất môn kéo co

Giải Ba bóng đá mini Nam

Hội thao bế mạc thành công tốt đẹp, đọng lại sự phấn khởi, vui tươi cho các tất cả các đơn vị tham dự và mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ thường niên, có nhiều môn thi đấu mới, lạ hơn nữa./.

 

Văn Phúc, Phòng CN&TTrCN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo