Ký kết giao ước thi đua Cụm 3 Công đoàn viên chức năm 2018 A A

21/05/2018
Sáng ngày 16/5/2018 tại Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang, Cụm thi đua 3 gồm các công đoàn cơ sở (CĐCS): Khoa học và Công nghệ (Cụm trưởng); Văn hóa và Thể thao (Cụm phó); Kế hoạch và Đầu Tư; Lao động, Thương binh và Xã hội; Thông tin và Truyền thông; Tài nguyên và Môi trường; Tài chính; Du lịch; Nội vụ; Ngoại vụ; Giao thông và Vận tải; Tư pháp; Xây dựng; và Công thương tổ chức cuộc họp ký giao ước thi đua và thống nhất các hoạt động của Cụm trong năm 2018.

Buổi lễ ký giao ước thi đua Cụm 3

Đại diện các CĐCS trong Cụm cùng nhau đề xuất, thảo luận việc tổ chức hoạt động văn hóa và thể thao, hoạt động vì cộng đồng, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các CĐCS và chấm điểm thi đua theo các tiêu chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh hướng dẫn cách chấm điểm, điểm thưởng; đề nghị các CĐCS thống nhất cách chấm điểm theo các tiêu chí; tổ chức các hoạt động văn thể tạo môi trường giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các CĐCS.

Đồng Chí Nguyễn Xuân Niệm – Chủ tịch CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ, Cụm trưởng Cụm 3 - Tổng hợp ý kiến thống nhất của các đại biểu: Trong năm tổ chức 01 phong trào văn hóa và thể thao, dự kiến gồm các môn: Ném bóng vào rổ; Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp; chạy xe đạp chậm và thi hát Karaoke. Ngoài ra, Cụm 3 vận động các CĐCS tích cực vận động đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo; tham gia ngày hội môi trường; cuộc thi ảnh đẹp công đoàn. Với vai trò là Cụm trưởng, CĐCS Sở KH&CN sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động của Cụm trong năm 2018, gửi các CĐCS trong cụm cho ý kiến trước khi thống nhất triển khai thực hiện.

Cuối cùng, đại điện các CĐCS cùng nhau ký giao ước thi đua./.

Phạm Thị Lựu (CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ)
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo