Giao lưu bóng đá tại Gò Quao A A

22/08/2018
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thông Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2018) và Lễ Quốc khánh 2-9., được sự thống nhất của Thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Quao đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini vào ngày 18/8/2018 tại sân bóng Huỳnh Phước, khu phố Phước Thành Lập, Thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao.

Ban Tổ chức làm lễ khai mạc buổi giao lưu bóng đá

Tham dự buổi giao lưu gồm có 04 đội bóng: Sở Khoa học và Công nghệ; Công ty Xổ số kiến thiết Kiên Giang; Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Quao; Thường trực HĐND-UBND và công chức Văn phòng các xã, thị trấn.

Trao cờ lưu niệm cho 04 đội tham dự

Trãi qua 09 trận đấu sôi nổi và hào hứng theo thể thức vòng tròn tính điểm, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên kết quả Giải nhất đã thuộc về Sở KH&CN Kiên Giang với 02 trận thắng và 01 trận hòa, Giải nhì thuộc về đội bóng Thường trực HĐND-UBND và công chức Văn phòng các xã, thị trấn, 02 đội còn lại đồng giải ba.

Đội bóng Sở KH&CN đạt giải nhất

Đối với Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang đây cũng là dịp để học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho giải Hội thao ngành KH&CN khu vực ĐBSCL sắp tới điễn ra tại Sóc Trăng. Đây không chỉ là dịp tranh tài thể thao mà còn là niềm khuyến khích luyện tập thể lực, tăng cường sức khỏe cho các công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời đây còn là dịp tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác lẫn nhau. Buổi giao lưu bóng đá đã bế mạc thành công tốt đẹp, đọng lại sự phấn khởi, vui tươi cho các tất cả các đơn vị tham dự./.

Tú Vân - P. QL Chuyên ngành
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo