HỘI THAO CÔNG ĐOÀN CỤM 3 A A

05/09/2018
Nhằm kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2018) và Quốc khánh (2/9), được sự thống nhất của Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang, Ban chấp hành Công đoàn Sở KH&CN đã tổ chức Hội thao cho các Công đoàn viên của 14 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm 3.

Ban Tổ chức làm Lễ khai mạc Hội thao

Vào lúc 8h00 ngày 31/8/2018 tại Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh Kiên Giang, đã diễn ra Hội thao Công đoàn Cụm 3 với sự tham dự của 14 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm 3.

Tham dự buổi khai mạc có Ông Nguyễn Văn Năng – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang cùng Lãnh đạo, công đoàn viên của 14 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm 3, gồm: CĐCS Sở KH&CN, CĐCS Sở Công thương, CĐCS Sở Tài chính, CĐCS Sở GTVT, CĐCS Sở Nội vụ, CĐCS Sở Ngoại vụ, CĐCS Sở VH-TT, CĐCS Sở Du lịch, CĐCS Sở TNMT, CĐCS Sở Xây dựng, CĐCS Sở KH-ĐT, CĐCS Sở TT-TT, CĐCS Sở Tư pháp, CĐCS Sở LĐTB&XH.

Đội Công đoàn Sở KH&CN đang thi đấu môn Ném bóng vào rỗ

Hội thao gồm 3 môn: (i) Ném bóng vào rỗ; (ii) Dẫn bóng qua cọc và (iii) Chuyền chanh. Trong một ngày thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi và trung thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh. Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các Công đoàn cơ sở tham gia.

Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động đang công tác, tăng cường sức khỏe và nghị lực, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong cơ quan, đơn vị; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong lực lượng công chức, viên chức và người lao động.

Đội Công đoàn Sở KH&CN đạt giải nhì môn Chuyền chanh

Thông qua các hoạt động thi đấu, tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, gặp gỡ trao đổi, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết./.

Hải Đăng - TT Ứng dụng TB KH&CN