Chi bộ1 thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới A A

13/11/2018
Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, chiều ngày 09/11/2018, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Chi bộ 1 cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 1. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 Đảng viên mới là Trịnh Tú Vân và Lê Thị Kiều Hoa đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.


Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định cho Đ/c Trịnh Tú Vân và Đ/c Lê ThỊ Kiều Hoa

Phó Bí thư Chi bộ 1 đại diện cho Chi ủy chúc mừng 02 Đảng viên mới đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Đồng thời mong rằng Đảng viên dự bị sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành người Đảng viên chính thức, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân 02 đồng chí Trịnh Tú Vân và Lê Thị Kiều Hoa mà đây còn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ 1 đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ chuyên môn, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định và thẻ Đảng cho Đ/c Lý Minh Tài

Trong dịp này Chi bộ 1 cũng đã trao quyết định và thẻ Đảng cho đồng chí Lý Minh Tài chuyển Đảng chính thức. Đến nay tổng số Đảng viên của Chi bộ 1 là 20 đồng chí, trong đó số Đảng viên chính thức là 18 đồng chí và dự bị là 02 đồng chí./.

Tú Vân – P. QL Chuyên ngành
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo