Tập huấn công tác dân vận A A

03/12/2018
Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy với Ban Cán sự đảng UBND tỉnh năm 2018 - "Năm dân vận chính quyền", với mục đích trang bị kịp thời những kiến thức cơ bản về công tác dân vận, đồng thời tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả tham mưu thực hiện công tác dân vận ở Sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Từ ngày 27/11/2018 đến ngày 29/11/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp tập huấn, nghiệp vụ cho các đồng chí làm công tác dân vận ở Sở, ban, ngành của tỉnh. Tham dự khai mạc lớp tập huấn với sự tham gia của các đồng chí: Đồng chí Trần Ngọc Hưởng - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Chu Văn Hưởng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng các Thầy - Cô giáo đại diện các phòng, khoa Trường Chính trị tỉnh và hơn 40 học viên ở các Sở, ban, ngành. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang có đ/c Lê Thị Kiều Hoa tham dự lớp tập huấn này.

Qua 3 ngày tập huấn, các học viên của lớp đã được trang bị các nội dung, kỹ năng cơ bản về công tác dân vận bao gồm: Công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới; một số nội dung cần thực hiện theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện quy tắc ứng xử và đạo đức công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; hướng dẫn xây dựng mô hình dân vận khéo trong các cơ quan hành chính nhà nước; quản lý nhà nước về công tác dân tộc và công tác tôn giáo; công tác dân vận của các cơ quan hành chính nhà nước.

Các học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn./.

Kiều Hoa -Chuyên viên Văn phòng Sở