Hội thao truyền thống “Mừng Đảng, Mừng Xuân” ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang năm 2019 A A

28/01/2019
Sáng ngày 19/01/2019 tại Sân bóng đá mini nhân tạo Vĩnh Hiệp, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thao truyền thống “Mừng Đảng, Mừng Xuân” ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.

Ông Lê Văn Chuyển – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông phát biểu khai mạc Hội thao

          Hội thao với sự tham gia của các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN); Bưu Điện tỉnh; Phòng Tham mưu, Công an tỉnh; Công ty Điện lực tỉnh; Viễn thông Kiên Giang; Viettel Kiên Giang; Chi nhánh Truyền hình cáp Kiên Giang (SCTV); MobiFone Kiên Giang; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT-Chi nhánh Kiên Giang.

          Thể lệ Bóng đá năm nay được quy định 10 đội chia làm 03 bảng, thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm trong bảng, đối với bảng A và B chọn đội nhất bảng, với bảng C chọn đội nhất và nhì bảng vào thi đấu bán kết, thời gian mỗi trận đấu là 40 phút chia làm 02 hiệp. Thể lệ môn kéo co mỗi đội đăng ký 10 Vận động viên nam, nữ không phân biệt nhóm tuổi và hạng cân, trong mỗi trận đấu được chia làm 03 hiệp các đội được thay đổi người tự do đảm bảo tỉ lệ 03 nam 02 nữ, thi đấu loại trực tiếp.

Đội bóng Sở KH&CN chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đến với Hội thao lần này Sở KH&CN tham gia 02 môn thi đấu: Bóng đá mini Nam và Kéo co đồng đội nam nữ kết hợp. Trong phần tranh tài ở môn bóng đá mini Nam, đội bóng Sở KH&CN tại bảng C gồm 04 đội, đã giành được vị trí nhì bảng với 03 điểm, bước vào thi đấu bán kết với Công ty Điện lực tỉnh và thua chung cuộc với tỉ số 1-3, qua đó đồng giải 03 cùng Viettel Kiên Giang.

Ở phần tranh tài kéo co, đội kéo co của Sở đã loại trực tiếp Công ty Điện lực tỉnh để bước vào thi đấu với Phòng Tham mưu, Công an tỉnh và chịu thất thủ chung cuộc với tỉ số 0-2 qua đó nhận giải ba.

Đội Kéo co Sở KH&CN đang thi đấu

Hội thao truyền thống “Mừng Đảng, Mừng Xuân” ngành Thông tin và Truyền thông là một sự kiện được duy trì hàng năm và được Sở KH&CN nhiệt tình hưởng ứng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn trong việc tạo mối liên, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao cũng như công việc giữa các đơn vị mà còn góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe thể chất cho công chức, viên chức và người lao động./.

Văn Phúc, BT Đoàn Thanh niên Sở
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo