Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 2 A A

13/03/2019
Ngày 11/3/2019, Chi bộ 2 (thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ [KH&CN] Kiên Giang) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Sơn.

Quần chúng Nguyễn Hữu Sơn, được Chi bộ 2 giới thiệu vào Đảng

Qua thời gian dài nổ lực, rèn luyện, phấn đấu trong công tác tại cơ quan; cùng với sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của các đảng viên trong Chi bộ, đồng nghiệp chung đơn vị và đặc biệt là các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ trực tiếp, đến hôm nay quần chúng Nguyễn Hữu Sơn đã trưởng thành, đủ khả năng cùng với các đồng chí trong Đảng bộ Sở KH&CN, Chi bộ 2 gánh vác các nhiệm vụ chung cao cả của Đảng giao.

       Đến dự buổi Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Niệm (Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Công đoàn), đại diện cho Đảng ủy Sở KH&CN và đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ 2 về tham dự. Buổi Lễ được thực hiện trong không khí nghiêm túc, trình tự thủ tục đúng theo quy định.

Đảng viên mới đước trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung Bác đọc lời tuyên thệ

Đảng viên mới ngoài việc đứng tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung Bác, còn được đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, cũng như việc phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Theo Nghị quyết trong Đại hội Chi bộ 2 lần thứ III (2017 -2020), Chi bộ 2 sẽ giới thiệu và kết nạp ít nhất 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Tính đến thời điểm hiện nay, Chi bộ 2 đã kết nạp được 02 quần chúng ưu tú, đạt chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết.

Tuy nhiên thời gian tới, Chi bộ 2 tiếp tục giới thiệu các quần chúng là công chức, viên chức, người lao động ưu tú trong đơn vị đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngô Thanh Toàn
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo