Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới A A

22/03/2019
Được sự giới thiệu của Chi bộ 3 cùng Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN); trải qua quá trình phấn đấu của các đồng chí Nguyễn Xuân Quí, Trang Thu Thuỷ và Bùi Kim Ngọc trong công tác chuyên môn cũng như rèn luyện tư tưởng chính trị; xét thấy sự trưởng thành của các đồng chí này và được sự thống nhất của Đảng bộ Sở KH&CN, do đó chiều ngày 11/3/2019, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Xuân Quí, Trang Thu Thuỷ và Bùi Kim Ngọc.

Ông Nguyễn Thái Nguyên- Bí thư chi bộ 3 trao quyết định cho Đảng viên mới Bùi Kim Ngọc

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thái Nguyên (Uỷ viên Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 3, Phó Giám đốc Sở KH&CN) đại diện cho Đảng ủy Sở KH&CN cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 3. Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm đúng theo quy định. Sau khi nghe đọc quyết định, lần lượt các đồng chí Nguyễn Xuân Quí, Trang Thu Thuỷ, Bùi Kim Ngọc đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bí thư Chi bộ 3 đã trao quyết định cho các Đảng viên mới đồng thời đại diện Chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Qua đó kêu gọi Đảng viên dự bị không ngừng phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ 3 nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và chính trị của Chi bộ. Đến nay tổng số Đảng viên của Chi bộ 3 là 13 đồng chí, trong đó số Đảng viên chính thức là 10 đồng chí và dự bị là 03 đồng chí ./.

Bùi Kim Ngọc – TT Ứng dụng Tiến bộ KH&CN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo