HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2019 A A

15/07/2019
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12/7/2019, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang đã long trọng khai mạc hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động.

Khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019

Hội thao đã thu hút hơn 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Rạch Giá. Các Công đoàn đã mang đến Hội thao lần này nhiều vận động viên tiêu biểu, với 4 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam 5 người, cầu lông (nam, nữ), ném bóng vào rổ (nam, nữ), bóng chuyền hơi nữ. Công đoàn Sở KH&CN tham gia 02 môn [Ném bóng vào rổ (nam, nữ), bóng chuyền hơi nữ]. Được sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng trên tinh thần thể thao cao thượng làm cho không khí trong nhà thi đấu nóng hơn, sôi động hơn.

Các đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở về tham dự Hội thao

Vận động viên Sở KH&CN tham gia môn thi ném bóng vào rổ

Vận động viên Sở KH&CN (đội xanh dương) tham gia môn thi bóng chuyền hơi nữ

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi tỷ số kịch tính, cùng với những pha đập bóng đẹp mắt đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao lần này. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019./.

Cẩm Tú (Chuyên viên VP. Sở)
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo