Công đoàn Sở KH&CN thăm hỏi và chúc Tết các phòng, ban, đơn vị và gia đình công đoàn viên dịp Tết Canh Tý 2020 A A

05/02/2020
Trong không khí mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng mồng 2 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn công tác Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Kiên Giang đã tổ chức thăm hỏi và chúc tết phòng, ban, đơn vị và gia đình công đoàn viên của Sở.

Đây là truyền thống tốt đẹp của ngành KH&CN trong những dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ Công chức, viên chức, người lao động (CCVCLĐ) trong toàn Sở vui Xuân đón Tết; đồng thời, khuyến khích lực lượng CCVCLĐ trực Tết tại các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn công tác Công đoàn Sở đã đến thăm CCVCLĐ Văn phòng Sở; VCLĐ Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Môi trường; gia đình công chức Phạm Thị Lựu.


Thăm hỏi và chúc tết VCLĐ TT. KHCN và MT trực tết

 Thay mặt BCH Công đoàn Sở, đồng chí Nguyễn Xuân Niệm cùng các Ủy viên BCH: Nguyễn Thanh Hải; Phạm Văn Phúc;… thăm hỏi tình hình, môi trường làm việc và đời sống của CCVCLĐ; sự chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các Tổ Công đoàn; đặc biệt, Đoàn công tác đã động viên CCVCLĐ hăng hái thi đua lao động hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Xuân Canh Tý đã đến, Đoàn công tác gửi lời chúc Tết đến toàn thể CCVCLĐ các phòng, ban, đơn vị và lì xì vừa làm vui, vừa mang đậm tính truyền thống dân tộc.

Thăm hỏi và chúc tết CCVCLĐ Văn phòng Sở trực tết

Thăm hỏi và chúc tết gia đình công đoàn viên Phạm Thị Lựu

Chi tiết xin bấm vào đường link https://youtu.be/4KOapBOCReA của Clip sau./.

Xuân Niệm
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo