Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 2 A A

05/02/2020
Trong không khí cả nước cùng đón niềm vui đất trời vào xuân Canh Tý 2020, đồng thời náo nức tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Để niềm vui được nhân lên, hôm nay ngày 03/02/2020, tại Chi bộ 2 (thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ Kiên Giang) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Trần Yến Ngọc.

Qua thời gian dài nổ lực, rèn luyện, phấn đấu trong công tác tại cơ quan, cùng với sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của các đảng viên trong Chi bộ, đồng nghiệp chung đơn vị và đặc biệt là các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ trực tiếp, đến hôm nay quần chúng Đỗ Trần Yến Ngọc đã trưởng thành, đủ khả năng cùng với các đồng chí trong Đảng bộ Sở KH&CN, Chi bộ 2 gánh vác các nhiệm vụ chung cao cả của Đảng giao.

Xét thấy những ưu điểm của quần chúng Đỗ Trần Yến Ngọc trong những năm qua và thể hiện rõ trong năm 2019 đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị nên Chi bộ 2 đồng thống nhất biểu quyết cho đồng chí Ngọc bước vào hàng ngũ của Đảng.


Quần chúng Đỗ Trần Yến Ngọc đọc lời tuyên thệ trong Lễ kết nạp

          Đến dự buổi Lễ kết nạp hôm nay có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Niệm (Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Công đoàn Sở), đại diện cho Đảng ủy Sở KH&CN.

Buổi Lễ được thực hiện trong không khí nghiêm túc, trình tự thủ tục đúng theo quy định như: Thay mặt Chi ủy Chi bộ 2 đọc Quyết định kết nạp quần chúng Đỗ Trần Yến Ngọc vào hàng ngũ của Đảng; Đảng viên mới tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung Bác; Đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, cũng như việc phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị,...

Toàn bộ đảng viên trong Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm nhân ngày kết nạp đảng viên Đỗ Trần Yến Ngọc

Theo Nghị quyết trong Đại hội Chi bộ 2 lần thứ IV (2020 - 2022), Chi bộ sẽ giới thiệu và kết nạp ít nhất 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Vậy tính đến thời điểm hiện nay, Chi bộ 2 đã kết nạp được 01 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 13 đồng chí. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục giới thiệu các quần chúng là công chức, viên chức, người lao động ưu tú trong đơn vị đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngô Thanh Toàn
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo