Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) A A

01/04/2020
Chiều ngày 26/3/2020, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên thanh niên của Sở đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 89 năm cống hiến và trưởng thành (26/3/1931-26/3/2020). Trong những năm qua, các thế hệ đoàn viên thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ cũng không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần xung kích trong các hoạt động phong trào đoàn cũng như trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ; đồng thời, cũng luôn chú trọng bồi dưỡng, rèn luyện những đoàn viên ưu tú để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.


Chi đoàn ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Bên cạnh đó, Chi đoàn còn thông qua báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được của Chi đoàn trong quý I-2020, kết quả công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chi đoàn và những hoạt động nổi bật của tháng thanh niên. Đặc biệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh và Đoàn cấp trên về công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên trong việc hưởng ứng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, đoàn viên Trang Thu Thủy cùng các đoàn viên khác nghiên cứu sản xuất Gel rửa tay khô phòng dịch Covid-19. Sản phẩm được đánh giá cao của tập thể và cá nhân sử dụng. Hiện đang hoàn thiện công nghệ để chuyên giao cho cộng đồng.  

Đồng thời nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tiến hành tổ chức Lễ trưởng thành cho đồng chí Bùi Kim Ngọc sau 10 năm gắn bó và phấn đấu với hoạt động và công tác đoàn.

Đồng chí Ngọc phát biểu: Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của bản thân, bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú, sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn đã để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Đại diện Ban chấp hành Chi đoàn tặng quà kỷ niệm cho đồng chí Bùi Kim Ngọc

Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn gửi tặng phần quà kỷ niệm cho đồng chí Bùi Kim Ngọc, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí đã gắn bó, sát vai với Chi đoàn hoàn thành tốt hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua. Hy vọng, thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và nổ lực hết mình đóng góp nhiều thành tích cho đơn vị mới./.

Duy Tân – Chi đoàn Sở KH&CN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo