TẬP HUẤN ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ ĐỔI MỚI A A

23/05/2016

           Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn đổi mới công nghệ và quản lý đổi mới tại Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Trong 04 ngày từ 17/5 đến 20/5/2016. Lớp tập huấn có sự góp mặt của hơn 70 học viên hầu hết là cán bộ, công chức, viên chức của Sở KH&CN các tỉnh thành, một số viện, trường và doanh nghiệp KH&CN.

                               Các học viên tham dự lớp tập huấn

 

         Tham dự lớp tập huấn lần này Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang tham gia với với 04 học viên. Theo chương trình tập huấn, các học viên được giảng viên truyền đạt kiến thức những chuyên đề: Tổng quan về đổi mới và quản lý đổi mới; đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp; quản lý nhà nước về đổi mới công nghệ; chính sách đổi mới.

          Thông qua lớp tập huấn các học viên hiểu rõ hơn về công tác quản lý hoạt động đổi mới và quản lý đổi mới công nghệ, giúp các học viên có thể giải quyết được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác sau này. Đồng thời, đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, trau dồi, nâng cao kiến thức nghiệp vụ để áp dụng vào thực tiễn, góp phần thúc đẩy mạnh hoạt động quản lý công nghệ và thị trường công nghệ của các địa phương ngày càng được tốt hơn./.

Phạm Văn Phúc – CV Phòng QLCN&TTrCN

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo