Bồi dưỡng nghiệp vụ “Quản lý đổi mới công nghệ” A A

19/12/2018
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) năm 2018, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng quản lý KH&CN thuộc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ “Quản lý đổi mới công nghệ” từ ngày 12/12/2018 đến 14/12/2018. Khóa tập huấn với sự góp mặt của hơn 85 học viên hầu hết là lãnh đạo, công chức của Sở KH&CN các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cán bộ quản lý KH&CN cấp huyện thị, các tổ chức KH&CN và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang. Tham dự lớp tập huấn này Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang góp mặt 01 học viên là cán bộ làm công tác Quản lý Công nghệ và Thị trường Công nghệ.

Quang cảnh buổi tập huấn

Theo chương trình, các học viên được giảng viên là chuyên gia; các nhà quản lý chuyên ngành của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng quản lý KH&CN đã truyền đạt những kiến thức về 04 chuyên đề: Những xu hướng công nghệ mới tác động đến phát triển kinh tế - xã hội; Đổi mới và quản lý đổi mới; Các hình thức đổi mới công nghệ; Tài sản trí tuệ trong quá trình đổi mới công nghệ.

Sau 03 ngày học tập, thảo luận sôi nổi giữa các học viên và các giảng viên, khóa học đã được kết thúc vào chiều ngày 14/12/2018. Qua khóa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ đã giúp các học viên học hỏi một số kiến thức trong việc đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, nắm bắt hệ thống hóa các văn bản mới ban hành, hiểu được chính sách cơ chế, phần nào hỗ trợ các học viên trong quá trình lao động tại cơ quan, đơn vị. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, chia sẻ, kinh nghiệm từ đó nâng cao kiến thức nghiệp vụ nhằm đề xuất áp dụng vào thực tiễn, góp phần đẩy mạnh hoạt động đổi mới công nghệ phù hợp tác động đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Phạm Văn Phúc, CV Phòng QLCN&TTrCN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo