Kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới 26/4 A A

25/04/2016

Nhân kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới 26/4, cùng cung cấp cho các tổ chức, cá nhân thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trong việc khai thác sáng chế, đổi mới công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Ngày 22/4/2016 tại Văn phòng Cục công tác phía Nam (thuộc  Bộ Khoa học và Công nghệ), Cục công tác phía Nam đã phối hợp với Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP Hồ Chí Minh và Hội Sáng chế Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới và tọa đàm với chủ đề “Thúc đẩy khai thác sáng chế, đổi mới và ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong quá trình hội nhập”. Đến dự buổi tọa đàm có trên 70 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ của các tỉnh thành phía Nam và các doanh nghiệp cùng các nhà sáng chế, đại diện cho Sở KH&CN Kiên Giang có ông Nguyễn Xuân Niệm, Phó Giám đốc Sở tham dự và tham gia phát biểu tọa đàm.

Toàn văn thông điệp Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 năm nay (2016) của Tổng giám đốc WIPO xin tham khảo chi tiết tại www.wipo.int/ip-outreach/en/ipday.

Phạm Văn Dũng – Trưởng Phòng QL Chuyên ngành