Đưa vào hoạt động phòng phân tích kiểm nghiệm tại Phú Quốc A A

26/03/2018
Căn cứ Quyết định số 192/QĐ-SKHCN ngày 20/11/2017 của Sở Khoa học và Công nghệ Kiên Giang về việc thành lập Chi nhánh Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Phú Quốc (Chi nhánh Phú Quốc).

Theo đó, Chi nhánh Phú Quốc được thành lập và đi vào hoạt động với chức năng: Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; phân tích kiểm nghiệm mẫu (môi trường, thực phẩm); kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đo lường; dịch vụ lấy mẫu môi trường; dịch vụ tư vấn (Môi trường, sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, công bố tiêu chuẩn); tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; đào tạo an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm; cho thuê hội trường, phòng họp; liên doanh, liên kết sản xuất kinh doanh các sản phẩm khoa học và công nghệ.

Đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chi nhánh Phú Quốc xin thông báo đến quý doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Quốc được biết để có nhu cầu kiểm mẫu liên hệ với chúng tôi, chi tiết như sau:

Tên đơn vị tiếp nhận mẫu: Chi nhánh Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Phú Quốc

Địa chỉ: Ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (Khu dân cư cao cấp Sunshine, đối diện vườn sim Thành Long)

Ngày bắt đầu nhận mẫu: Thứ 2, ngày 26/3/2018

Chi tiết liên hệ: Ông Nguyễn Xuân Quí – Phụ trách phòng phân tích kiểm nghiệm – Chi nhánh Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Phú Quốc, điện thoại:  0947.486 464, email: nxqui.khcnpq@gmail.com

Chi tiết xem nội dung thông báo nhận mẫu tại đây.

Triều Anh – Trung tâm ƯDTB KH&CN