Cụm thi đua số 3 tổ chức chấm điểm công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018 A A

23/11/2018
Được sự thống nhất của Công đoàn viên chức tỉnh, sáng ngày 21/11/2018 tại Sở Khoa học và Công nghệ, các công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 3 đã tổ chức họp chấm điểm công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Năng, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cùng đại diện Ban Chấp hành của 14 công đoàn cơ sở.

Quang cảnh buổi họp

Cụm thi đua số 3 gồm có 14 công đoàn cơ sở thuộc các Sở: Khoa học và Công nghệ (Cụm trưởng); Văn hóa và Thể thao (Cụm phó); Kế hoạch và Đầu tư; Thông tin và Truyền thông; Tài nguyên và Môi trường; Tài chính; Du lịch; Nội vụ; Giao thông và Vận tải; Ngoại vụ; Tư pháp; Xây dựng; Công Thương.  

N ăm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng tất cả các công đoàn cơ sở trong Cụm đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động; chủ động phối hợp với chính quyền trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, thu hút được đông đảo đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia. Đặc biệt, trong năm Cụm thi đua số 3 đã tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm ngày Công đoàn Việt Nam và ngày Quốc khánh 2/9. Qua các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, số lượng đoàn viên được phát triển đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm công đoàn cơ sở của Cụm, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh sẽ căn cứ kết quả hoạt động và theo dõi việc thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của các công đoàn cơ sở để xem xét điểm thưởng thêm cho các công đoàn cơ sở tối đa không quá 5 điểm.

Phát biểu tại cuộc họp, lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của các công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 3, trong đó đặc biệt biểu dương sự cố gắng của công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ, với vai trò là Cụm trưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giúp cho Cụm thi đua số 3 hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Công đoàn viên chức tỉnh giao, góp phần đưa phong trào thi đua của Công đoàn Viên chức ngày càng phát triển.

Để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, các công đoàn cơ sở cũng đã tiến hành bầu chọn Sở Văn hóa và Thể thao làm Cụm trưởng năm 2019 và Sở Tư pháp làm Cụm phó năm 2019./.

Lư Xuân Tú
Tin tức - Sự kiện
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo