Trường Đại học Cần Thơ đến làm việc và chúc Tết Sở KH&CN Kiên Giang A A

05/02/2020
Sáng ngày 20/01/2020, Đoàn Trường Đại học Cần Thơ PGS.TS. Lê Việt Dũng (Hiệu phó) làm Trưởng đoàn đến làm việc và chúc tết với Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang.

Đoàn Trường Đại học Cần Thơ cùng đại diện Sở KH&CN

Tiếp Đoàn Trường Đại học Cần Thơ có TS. Nguyễn Xuân Niệm và ThS. Nguyễn Thái Nguyên (Phó Giám đốc Sở) cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Khoa học.

Thay mặt Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang, TS. Niệm đánh giá cao kết quả các đề tài, dự án của Trường Đại học Cần Thơ đã thực hiện tại tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua; đồng thời, thông tin thêm về các tiềm năng, nhu cầu đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng của tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới để Trường Đại học Cần Thơ tiếp tục hỗ trợ cho địa phương Kiên Giang. Ngoài ra, TS. Niệm yêu cầu Trường Đại học Cần Thơ đặc biệt hỗ trợ thêm cho các lĩnh vực: Thủy sản, kinh tế biển, du lịch,… gắn với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và tình hình biến đổi khí hậu.

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Thái Nguyên, đánh giá cao nguồn nhân lực chất lượng mà Trường Đại học Cần Thơ đã đào tạo và cám ơn Đoàn đã đến làm việc và chúc Tết.

Theo yêu cầu của TS. Niệm, PGS. TS. Lê Việt Dũng hứa sẽ phối hợp Sở KH&CN tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị báo cáo các kết quả nghiên cứu đã thực hiện tại tỉnh Kiên Giang (trong khuôn khổ Dự án JICA - Nâng cao năng lực Trường Đại học Cần Thơ, do Nhật Bản tài trợ).

 

Các đại biểu thống nhất đây sẽ cơ sở khoa học để ứng dụng và nhân rộng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn địa phương một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các đại biểu chúc Tết và chụp hình lưu niệm./

Nguyễn Thanh Sơn – Phòng Khoa học
Tin tức - Sự kiện
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo