Thông báo đăng ký tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017 A A

04/09/2017
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là hình thức tôn vinh, khen thưởng ở cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng.
Qua báo cáo theo các tiêu chí của giải thưởng, giúp cho doanh nghiệp đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Từ đó doanh nghiệp có nhiều giải pháp phù hợp để phát triển sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế, tăng cường khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế của doanh nghiệp.

Lễ trao GTCLQG năm 2016 tổ chức tại Hà Nội

Khi đạt giải doanh nghiệp được tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, được sử dụng biểu trưng (logo) của GTCLQG trên ấn phẩm của mình; được các bộ, ngành và địa phương quan tâm ưu đãi, hỗ trợ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại và các chương trình phát triển năng suất chất lượng. Đồng thời, tỉnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt giải vàng 50 triệu, doanh nghiệp đạt giải bạc 20 triệu.

Trong các năm qua, tỉnh Kiên Giang có nhiều doanh nghiệp đạt giải như: Giải vàng Chất lượng Quốc gia: Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc Resort Spa, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang; Giải Bạc Chất lượng Quốc gia: Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên Kiên Giang, Công ty TNHH MTV XNK Kiên Giang, DNTN Hải sản Khải Hoàn, Công ty Cổ phần Kiên Hùng,….

Để theo đúng kế hoạch của giải thưởng, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thông báo đến các doanh nghiệp của tỉnh Kiên Giang có nhu cầu tham gia GTCLQG năm 2017 (nếu đáp ứng đủ điều kiện quy định tại Điều 4, Thông tư số 17/2011/TT-BKHCN) , gửi bản đăng ký (theo mẫu phụ lục I) về địa chỉ: Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, số 320 Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đến hết ngày 14/4/2017.

Các thông tin về GTCLQG doanh nghiệp có thể tham khảo thêm trên website: giaithuong.org.vn; qlclkg.gov.vn. Thông tin cần trao đổi thêm xin liên hệ với Ông Đào Xuân Minh, Chuyên viên Phòng Quản lý Tiêu chuẩn, Chất lượng và TBT – Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, điạ chỉ: Số 320 Ngô Quyền, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Điện thoại: 0773.501.505; DĐ: 0972.393380; Fax: 3.924564; Email: dxminhskhcnkg@gmail.com.

Rất mong các doanh nghiệp quan tâm và tham dự./.

Đào Xuân Minh – Chi cục TCĐLCL