Tăng cường công tác quản lý sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm A A

29/10/2014
Ngày 05/8/2014, Văn phòng Chính phủ đã có công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Xuân Phúc về tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm. Trong đó, Phó Thủ tướng giao:

- Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm giả, không đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu thông trên thị trường.

- Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm đối với các loại mũ bảo hiểm giả mạo chứng nhận hợp quy, không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia, không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhập lậu vào Việt Nam.

- Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trưc thuộc Trung ương phối hợp với các Bộ, ngành chức năng có liên quan chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện tốt chủ trương này.

- Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nhận biết, không mua, không sử dụng các loại mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng khi tham gia giao thông./.

 

 

 

 

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo