DOANH NGHIỆP KIÊN GIANG ĐẠT GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG A A

29/10/2014
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hoá trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập của các tổ chức trên thị trường trong nước và quốc tế.
GTCLQG bao gồm: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Giải Bạc Chất lượng Quốc gia. Tổ chức, doanh nghiệp đạt GTCLQG được nhận Cúp kèm theo Giấy chứng nhận của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Năm 2013, DNTN Hải sản Khải Hoàn (địa chỉ: Số 11, Hùng Vương, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã tham gia và được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng Giải bạc Chất lượng Quốc gia với loại hình doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ (lĩnh vực hoạt động: Sản xuất nước mắm).

Ngoài các điều kiện tham dự, để đạt được giải thưởng này DNTN Hải sản Khải Hoàn phải đáp ứng các yêu cầu của 07 tiêu chí giải thưởng đề ra dựa trên kết quả cho điểm theo phương pháp chuyên gia đánh giá: Vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp; chiến lược hoạt động; chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý, phát triển nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động; kết quả hoạt động.

 

Khi đạt giải doanh nghiệp có thể dùng cúp để tôn vinh cho doanh nghiệp hay quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng, về phía tỉnh sẽ hỗ trợ một phần kinh phí khi doanh nghiệp đạt giải. Ngoài ra, việc tham gia giải thưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể học hỏi, đánh giá và cải tiến toàn bộ hoạt động của mình một cách toàn diện về công tác quản lý, về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, từ đó doanh nghiệp có các biện pháp khắc phục kịp thời các thiếu sót trong quá trình quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.

 

 Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Trong số hơn 100 cở sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc, DNTN Hải sản Khải Hoàn là một trong những cơ sở có truyền thống làm nước mắm “cha truyền con nối”. Ra đời năm 1978, đến nay DNTN Hải sản Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất, kinh doanh nước mắm và là thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại đảo Phú Quốc.

 

 

 

 

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo