Họp Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia tỉnh Kiên Giang năm 2015 (lần 2) A A

24/08/2015
Sáng ngày 19/8/2015, Sở KH&CN tổ chức họp Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 của tỉnh Kiên Giang. Ông Lê Thanh Việt - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển Chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có các thành viên Hội đồng là đại diện các sở, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang. Năm 2015, tỉnh Kiên Giang có 01 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia là: Công ty TNHH Khai thác hải sản, chế biến Nước mắm Thanh Hà.

Mở đầu buổi họp, Ông Lê Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển phát biểu khai mạc và nêu mục đích, yêu cầu của cuộc họp Hội đồng sơ tuyển lần 2. Ông Vương Lập Bình, Trưởng nhóm chuyên gia đánh giá trình bày báo cáo kết quả đánh giá trên hồ sơ và tại doanh nghiệp, đồng thời phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp theo 7 tiêu chí giải thưởng và đưa ra số điểm bình quân dự kiến cho Hội đồng xem xét.

Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các thành viên Hội đồng và nhóm chuyên gia đánh giá, Ông Lê Thanh Việt Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển kết luận như sau: Thống nhất mức điểm bình quân chấm cho Công ty TNHH Khai thác Hải sản, Chế biến Nước mắm Thanh Hà là 678 điểm.

Với số điểm này, Hội đồng sơ tuyển GTCLQG năm 2015 tỉnh Kiên Giang, thống nhất đề nghị Hội đồng Quốc gia xét tặng Giải bạc Chất lượng Quốc gia năm 2015 với loại hình doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ cho Công ty TNHH Khai thác hải sản, chế biến Nước mắm Thanh Hà.

Đào Xuân Minh – Chi cục TCĐLCL