Đào tạo chuyên gia năng suất chất lượng nòng cốt trong doanh nghiệp A A

30/10/2015
Để giúp doanh nghiệp đào tạo đội ngũ chuyên gia có kiến thức, kỹ năng triển khai mô hình cải tiến năng suất chất lượng. Từ ngày 27/10 - 28/10/2015, tại hội trường Khách sạn Phước Thời, TP Rạch Giá, Sở Khoa học và Công nghệ Kiên Giang đã phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 tổ chức khóa đào tạo chuyên gia năng suất chất lượng nòng cốt cho cán bộ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

          Đến dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo có: Ông Nguyễn Xuân Niệm – Phó Giám đốc Sở KH&CN, về phía Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có Ông Nguyễn Thái Nguyên – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và khoảng 40 đại biểu tham dự  khóa học là đại diện lãnh đạo, nhân viên của các doanh nghiệp trong tỉnh.

          Khóa đào tạo được chia thành 4 phần:

          - Phần 1: Tổng quan về năng suất chất lượng và chuẩn đoán hiện trạng năng suất chất lượng.

          - Phần 2: Các công cụ cải tiến năng suất chất lượng.

          - Phần 3: Lập kế hoạch và triển khai mô hình quản lý năng suất chất lượng tại doanh nghiệp.

          - Phần 4: Phát triển kỹ năng cho chuyên gia năng suất chất lượng của doanh nghiệp.

          Trong 02 ngày (từ ngày 27/10 – 28/10/2015) các học viên được học phần 1. Mục tiêu của phần này là giúp các chuyên gia năng suất của doanh nghiệp hiểu rõ cách thức thu thập số liệu, thiết lập các chỉ số tính toán và sử dụng được các chỉ số để đánh giá hiện trạng năng suất chất lượng của doanh nghiệp.

          Trong quá trình tham gia khóa đào tạo, các học viên đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo.

Đào Xuân Minh – Chi cục TCĐLCL     

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo