Đưa vào sử dụng phần mềm quét mã số, mã vạch trên điện thoại di động Scan&Check của STAMEQ A A

12/01/2018
Hôm nay, ngày 12/01/2018, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ vừa hoàn tất việc xây dựng và đưa vào vận hành phần mềm quét mã số mã vạch (MSMV) trên điện thoại di động (viết tắt là Scan & Check) đáp ứng nhu cầu thực tế quản lý của các cơ quan chức năng, của người tiêu dùng, của các đơn vị sản xuất kinh doanh, đặc biệt là của hơn 25 ngàn doanh nghiệp thành viên GS1 (One Global Solution) Việt Nam về xác thực nguồn gốc thông tin chủ sở hữu và hàng hóa sử dụng MSMV.

                              Người tiêu dùng đang sử dụng phần mềm Scan & Check kiểm tra nguồn gốc sản phẩm


Đây là tin vui đến với các doanh nghiệp có đăng ký và sử dụng MSMV. Qua đó, doanh nghiệp có thể giảm được chi phí thuê phần mền quét MSMV của các doanh nghiệp bên ngoài, quan trọng hơn đây là phần mền quét MSMV chính thống do cơ quan quản lý nhà nước quản lý. Scan & Check được sử dụng để quét kiểm tra tính hợp pháp của MSMV cũng như thông tin chính hãng về sản phẩm trước khi người tiêu dùng ra quyết định mua hàng. 

        Tổng cục TCĐLCL thông báo đường dẫn cài đặt Scan & Check trên Android (bản cho iPhone sẽ được thông báo tiếp khi đăng ký xong với Apple) như sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs1vn.scanandcheck&hl=vi.
Triều Anh – (sưu tầm)
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo