Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Kiên Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 A A

15/01/2015
Chiều ngày 13/01/2015, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ đã tổ chức buổi hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 tại Hội trường Trung tâm. Tham dự buổi hội nghị bao gồm toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm, về phía lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ có Ông Dương Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở, kiêm Giám đốc Trung tâm cùng dự và chủ trì Hội nghị.

Trao các Quyết định khen thưởng

Hội nghị đã được nghe ông Trần Trung Trọng – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo công tác hoạt động năm 2014 và triển khai kế hoạch cho năm 2015. Bà Võ Thị Mỹ Dung thông qua báo cáo sửa đổi quy chế làm việc của Trung tâm. Trong năm, về công tác tổ chức Trung tâm có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự (bổ nhiệm Giám đốc mới, điều động 01 Phó giám đốc về công tác tại Sở KH&CN, 01 Phó phòng Thông tin KHCN chuyển công tác về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang). Tuy có khó khăn và hạn chế nhưng năm 2014 tổng doanh thu từ các hoạt động dịch vụ, tư vấn của Trung tâm vẫn đạt trên 1,6 tỷ đồng, vượt 33% so với kế hoạch đã đề ra. Hội nghị đã cùng nhau thảo luận, nêu ra các khuyết điểm còn hạn chế để có hướng khắc phục, rút kinh nghiệm trong năm tiếp theo.

Với kết quả đạt được trong năm qua, Trung tâm đã được Sở tặng thưởng nhiều thành tích cho tập thể, cá nhân. Đồng thời, Trung tâm cũng đã dành một phần kinh phí trích từ quỹ phúc lợi để khen thưởng cho các tập thể, cá nhân nhằm ghi nhận những nổ lực và khích lệ tinh thần lao động của anh chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.

Kết thúc Hội nghị Ông Dương Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở, kiêm Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những đóng góp, góp ý cho báo cáo và những đề xuất kiến nghị của tất cả viên chức, người lao động và yêu cầu tất cả viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được trong năm qua và cố gắng khắc phục đến mức thấp nhất những hạn chế. Đồng thời giao chỉ tiêu 2015, cụ thể cho từng phòng thực hiện ( trên cơ sở phải xây dựng kế hoạch phòng và thông qua BGĐ phê duyệt.

Tú VânToàn thể CC,VC  Trung tâm

Admin
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo