Thông báo tổ chức lớp đào tạo Chương trình quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP A A

21/07/2017
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010; Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ về việc Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Căn cứ Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu. Căn cứ nhu cầu và đề nghị của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm và chế biến thủy sản của tỉnh về việc tổ chức đào tạo chương trình quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP tại Kiên Giang.

Nhằm giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chấp hành đúng các quy định của nhà nước và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 6 tổ chức lớp đào tạo Chương trình quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO:

- Lãnh đạo doanh nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản.

- Quản đốc, phó quản đốc phụ trách phân xưởng chế biến.

- Tổ trưởng KCS, KCS (QC), đội trưởng, thành viên tham gia đội HACCP.

- Cử nhân, kỹ sư công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến thủy sản có nhu cầu đào tạo HACCP.

2. THỜI GIAN VÀ LỆ PHÍ TẬP HUẤN:

-         Thời gian: Khai giảng Lúc 8g00 sáng, ngày 08-11/8/2017

-         Lệ phí: 1.700.000 đồng/người/khóa.

*Lưu ý: Học viên tự túc kinh phí ăn nghỉ, đi lại trong quá trình học tập.

3. ĐỊA ĐIỂM TẬP HUẤN:

Hội Trường: Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Kiên Giang

Địa chỉ: Lô kk4(K3-4), Dự Án Lấn Biển, P.An Hòa, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

(đối diện Bệnh viện B mới – Khu đô thị Phú Cường)

Thông tin đăng ký và liên hệ: Ông Nguyễn Phùng Hải Đăng - Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Kiên Giang, địa chỉ: Lô KK4(K3-4), Dự án lấn biển, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, điện thoại: 0297.3863.649 – 0948.273.755, email: haidangbio@gmail.com

Hải Đăng – Trung tâm UDTBKH&CN