Ký kết hợp tác đào tạo giữa Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN và Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú A A

16/05/2018
Ngày 10/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ đã diển ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ và Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Kiên Giang.

Lễ ký kết hợp tác giữa 02 đơn vị

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Trung Trọng – Giám đốc Trung tâm; Ông Ngô Văn Ngàn – Phó Hiệu trưởng trường cùng các thầy cô của trường và các lãnh đạo phòng Trung tâm tham dự.

Mục đích là tạo điều kiện cho giáo viên các khoa chuyên môn tiếp cận các mô hình ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và tham mưu cho ban giám hiệu trường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nghề; hợp tác đào tạo bồi dưỡng các lớp ngắn hạn, dài hạn hằng năm; phối hợp biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy; tổ chức cho sinh viên của trường thực hành, thực tập tại Trung tâm từ đó giúp cho học sinh, sinh viên áp dụng vào lao động sản xuất.

Dịp này, đại diện Trung tâm đã đưa các thầy cô tham quan Phòng Phân tích-Kiểm nghiệm, các mô hình tại Trại Thực nghiệm Khoa học và Công nghệ  Mong Thọ./.

 

 

Hải Đăng - TT Ứng dụng TB KH&CN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo