Tham gia trưng bày sản phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Kiên Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 A A

29/08/2018
Trong 02 ngày 27-28/8/2018 tại khuôn viên Tỉnh ủy Kiên Giang đã diễn ra triển lãm trưng bày các sản phẩm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Kiên Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sản phẩm trưng bày của Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN

Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Kiên Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 đã diễn ra từ ngày 27-28/8/2018 với sự tham dự của 286 đại biểu chính thức và hơn 100 đại biểu khách mời. Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội nông Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 là một sự kiện lớn của Hội Nông dân Việt Nam, Nhằm tạo không khí long trọng trước, trong và sau khi Đại hội, Hội Nông dân tỉnh tổ chức triển lãm trưng bày hình ảnh, sản phẩm đặc trưng của huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp tại khuôn viên Tỉnh ủy trong những ngày diễn ra Đại hội.

Tham gia triển lãm trưng bày có khoảng 10 đơn vị đến từ Hội Nông dân các huyện, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày phục vụ Đại hội là những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của các địa phương, các sản phẩm ứng dụng tiến bộ KH&CN. Trong đó, đáng lưu ý là các sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể của các địa phương như: Măng cụt sông Cái Bé (Giồng Riềng); Mật ong U Minh Thượng; Khóm Tắc Cậu (Châu Thành); Rượu nếp Kinh 5 (Tân Hiệp),…

Tham gia triển lãm lần này, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Kiên Giang trưng bày và quảng bá, giới thiệu một số sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ gồm: Phôi nấm (Linh chi, Bào ngư nhật, Bào ngư trắng, Bào ngư xám, nấm Mèo), rượu KGI, nước uống đóng chai, nấm Linh chi, nấm Linh chi Phú Quốc, nấm Linh chi bonsai, rượu Linh chi,..Các sản phẩm này đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu Đại hội. 

Các gian hàng trưng bày triển lãm, bên cạnh quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, các đơn vị đã đem đến cho đại biểu thưởng lãm cảm nhận về sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm trên địa bàn tỉnh và tạo không khí tươi vui trong những ngày diễn ra Đại hội./.

Lý Hương - TT Ứng dụng TB KH&CN
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo