Lấy ý kiến bổ nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm Khoa học, công nghệ và Môi trường A A

31/10/2019
Căn cứ Quyết định số 1215/QĐ-UBND ngày 30/5/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên giang về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Kiên Giang, trong đó sáp nhập Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng vào Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN, đổi tên thành Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT). Trên cơ sở đó, sáng ngày 28/10/2019 tại Hội trường Trung tâm KHCN&MT đã tiến hành lấy ý kiến bổ nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm KHCN&MT.

Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Xuân Niệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở KH&CN; Chủ tịch công đoàn; ông Nguyễn Thanh Hải, Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Sở KH&CN; đại diện Đoàn thanh niên, Chi ủy chi bộ 3 và toàn thể viên chức thuộc Trung tâm KHCN&MT. Tại cuộc họp, đại diện Đảng ủy Sở KH&CN, ông Nguyễn Thanh Hải thông qua lý lịch, quá trình công tác của ông Trần Trung Trọng, ông Phạm Văn Triều Anh và ông Lâm Ngọc Mười; đồng thời mỗi đồng chí thông qua chương trình hành động của cá nhân trước tập thể.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Sở KH&CN thông qua lý lịch của Ban Giám đốc Trung tâm KHCN&MT

Phát biểu ý kiến, ông Nguyễn Xuân Niệm đã đánh giá cao Ban Giám đốc trong năm vừa qua có nhiều hoạt động đưa Trung tâm phát triển xứng tầm nhiệm vụ đặt ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy giao. Tuy nhiên trong thời gian tới Ban Giám đốc Trung tâm KHCN&MT đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ vào các Trại, Chi nhánh đặc biệt là Trại Thực nghiệm Khoa học và Công nghệ Kiên Lương.

Chiều  cùng ngày (28/10/2019) tại Phòng làm việc của Giám đốc Sở KH&CN đã tiến hành lấy ý kiến bổ nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm KHCN&MT (100% thống nhất).

Kết quả 2 lượt bỏ phiếu, Ban Giám đốc Sở KH&CN và Tập thể Trung tâm KHCN&MT thống nhất: Ông Trần Trung Trọng là Giám đốc và ông Phạm Văn Triều Anh và ông Lâm Ngọc Mười cùng là Phó Giám đốc Trung tâm KHCN&MT.

Toàn cảnh cuộc họp

Thông qua các cuộc họp, tập thể Trung tâm KHCN&MT và Ban Giám đốc Sở mong muốn Ban Giám đốc Trung tâm mới phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mai Diệu Quyên – Trung tâm KHCN&MT