Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kiên Giang cùng chung tay thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid 19 A A

23/03/2020
Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ. Thời gian qua, hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được các cấp, ngành, địa phương quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo với các giải pháp quyết liệt, kịp thời, chủ động, đồng bộ, đạt được kết quả bước đầu quan trọng, toàn diện, được cộng đồng quốc tế và nhân dân đánh giá cao.

Các hoạt động giám sát y tế, cách ly người đến từ vùng dịch được thực hiện nghiêm. Tuy nhiên, tại nhiều nước trên thế giới, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có nhiều diễn biến mới phức tạp, khó lường, nhất là trong mấy ngày qua tại Hàn Quốc, Nhật bản, I-ta-li-a, Anh, I-ran, và một số quốc gia khác trên thế giới.

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đề cao cảnh giác, không được lơ là, chủ quan; tiếp tục kiểm soát chặt chẽ, thực hiện nghiêm các giải pháp về quản lý, kiểm soát phòng, chống dịch trong các hoạt động hàng không, du lịch,…


Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kiên Giang trang bị khẩu trang kháng khuẩn, Gel rửa tay sát khuẩn và xà phòng rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy cho viên chức người lao động sử dụng để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Từ ngày 16/3/2020, theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh Kiên Giang về việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng...)

Trước tình hình chung của cả nước về phòng, chống dịch bệnh Covid 19, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kiên Giang vào ngày 20/3/2020 đã trang bị cho viên chức người lao động toàn Trung tâm khẩu trang kháng khuẩn, Gel rửa tay sát khuẩn và xà phòng rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy cho viên chức người lao động sử dụng để yên tâm trong công tác phục vụ cho các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ công việc và phục vụ nhiệm vụ chung của Trung tâm.

Qua đó, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kiên Giang cũng đã trang bị một số khẩu trang kháng khuẩn, Gel rửa tay sát khuẩn, cồn 700C cho người dân sử dụng khi đến liên hệ công việc. Nhằm mục đích cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19: “Hãy cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân gia đình và cộng đồng”.

Trang bị Khẩu trang kháng khuẩn và Gel rửa tay sát khuẩn, cồn 700cho người dân sử dụng khi đến liên hệ công việc


Khẩu trang bạn nhớ đeo vào

Corona không có cửa trèo rào ghé thăm

Ra ngoài phải đeo khẩu trang

Rửa tay đúng cách, hiên ngang về nhà

Người ơi xin chớ kêu ca

Cùng nhau chống dịch mới là điều hay

Vâng lời Bác dạy lâu nay

Ta cùng chung sức, sớm ngày dịch tan.

Xem thêm Clip “Đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi vào cơ quan”

của NXNiem theo đường link sau: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=508405713400518&id=100026932808413

Lý Cẩm Dung-Trung tâm KHCN & MT
Thư viện ảnh
Hoạt động thể thao
Video
Web liên kết
Quảng cáo