TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang

Các tin khác

Xem với cỡ chữAA

Lễ trưởng thành đoàn của đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ

(15:21 | 20/08/2020)

Chiều ngày 14/8/2020, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kiều Hoa - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn công bố quyết định trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí: Nguyễn Phùng Hải Đăng, Nguyễn Xuân Quý, Trịnh Trường Giang. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến của các đồng chí đoàn viên trong thời gian qua, đã góp phần đạt  thành tích như: Chi đoàn vững mạnh xuất sắc trong 05 năm liền (2015-2019), Mô hình Dân vận khéo, các phong trào thể thao,…

Buổi lễ trưởng thành đoàn diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn Sở.

Đ/c Nguyễn Phùng Hải Đăng đại diện đoàn viên trưởng thành phát biểu cảm tưởng

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Kiều Hoa - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 03 đồng chí; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù đã trưởng thành đoàn nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ. Sau khi 03 đồng chí làm lễ trưởng thành, Chi đoàn còn sinh hoạt: Tổng số 13 đoàn viên, trong đó nữ có 8 đoàn viên. Mặc dù số lượng giảm nhưng Chi đoàn quyết tâm sẽ cùng nhau tích cực để hoàn thành tốt và vượt mức kế hoạch của Nghị quyết.

Đ/c Lê Thị Kiều Hoa - Bí thư Chi đoàn trao quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành đoàn

 

Yến Ngọc- Văn phòng Sở