Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang

Công nghệ

Xem với cỡ chữAA

Cuộc thi đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020

(14:48 | 05/11/2020)

Căn cứ Công văn số 821/SKHCN-TĐC ngày 26/10/2020 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phối hợp tuyên truyền Cuộc thi đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang xin được gửi thông tin tuyên truyền một số nội dung, liên quan đến cuộc thi như sau:

Cuộc thi đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020 được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển các giải pháp đổi mới sáng tạo tiềm năng giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng ngành khai thác và chế biến hải sản (từ công nghệ đánh bắt, giải pháp tàu thuyền, bảo quản, truy xuất nguồn gốc, chế biến, thị trường đến bảo vệ và phát triển các nguồn lợi hải sản) có khả năng phát triển thành các sản phẩm, dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ tốt.

Giải thưởng cuộc thi có 05 Giải thưởng tiền mặt bao gồm: 01 Giải Nhất trị giá 50.000.000 đồng; 04 Giải Tiềm năng, mỗi giải trị giá 20.000.000 đồng; các tác giả vào Vòng Chung kết được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức Cuộc thi; các giải thưởng khác do nhà tài trợ lựa chọn và trao giải (nếu có).

Ngoài các giải thưởng có giá trị bằng tiền mặt, các ý tưởng, dự án đạt giải còn được hỗ trợ cố vấn để hoàn thiện giải pháp và có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ các chương trình, chính sách khởi nghiệp.

 Các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp có dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang muốn tham gia và tiếp cận cuộc thi xin xem chi tiết tại:

* Website: http://startup.baria-vungtau.gov.vn/

* Facebook: https://www.facebook.com/startup.brvt

* Thông tin liên hệ: Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ĐT: 0254.6501999; DĐ: 0933.762.926 (Ngọc)

Văn Phúc, Phòng Công nghệ và Chuyên ngành